Những điều cần biết về đèn trang trí đèn led dây

Đèn LED Dây trang trí chiếu sáng tủ kệ trưng bày sản phẩm

Mặc dù khá phổ biến trên thị trường LED, tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào dây LED được xây dựng và áp dụng. Với rất nhiều màu sắc và thiết kế hiện đại, dây dẫn LED đang đứng đầu tất cả các led tốt nhất trong năm 2016. Bài viết này sẽ thay thế kiến ​​thức của bạn về sản phẩm này offline!

1. Đèn led dây là gì?

Đèn led dây dẫn gồm có hàng ngàn mắt hoặc các chip dẫn điện đã được lắp ráp và được làm lành trên một tấm bảng mềm, dài bằng dây, lớp ngoài bằng nhựa mềm cao cấp trong bao bọc bảo vệ.

2. Chuỗi LED được cấu trúc như thế nào?

  • Dây dẫn dùng nhiều dây có thể sử dụng các chip LED SMD cố định trên một dây dẫn bằng nhựa phẳng để tạo ra ánh sáng linh hoạt phù hợp với không gian của bạn.
  • Các sản phẩm dây buộc dùng đèn LED chủ yếu gồm các đèn LED điển hình chất lượng cao như Epistar
  • Bởi vì nó bao gồm rất nhiều đèn LED nhỏ liên tiếp, tạo ra một loạt các đèn LED có độ sáng cao cùng với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây…

3. Áp dụng đèn LED dây trong cuộc sống

Dây đèn LED được sử dụng rộng rãi: đèn trần trang trí treo trần, trần trần, mặt tiền của tòa nhà hoặc biệt thự, cửa hàng trang sức, bảng quảng cáo và hộp đèn.

Nguồn 5V chống mưa sử dụng cho đèn LED trang trí ngoài trời

Nguồn 5V chống mưa sử dụng cho đèn LED trang trí ngoài trời

4. Lợi thế của một bộ đèn led dây là gì?

– Việc ra đời của đèn led dây đã thay thế hoàn toàn bóng đèn neon truyền thống và đèn huỳnh quang compact sử dụng điện áp thấp, tiêu thụ điện năng thấp, đèn led trang trí tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Tiêu thụ hàng tháng của đèn thông thường. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của ánh sáng LED công nghệ cao.

– Nguồn ánh sáng rất mạnh mẽ, với công suất 9W dẫn led tương đương với đèn 18W thường đặc biệt phổ biến với người tiêu dùng thông minh, ngoài đến 40.000 giờ liên tục của cuộc sống, Nó là một sản phẩm tiết kiệm hàng đầu trong bảo trì thay thế và mua mới .

– Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, cài đặt đơn giản hơn bao giờ hết nhờ thiết kế thông minh, dễ dàng cắt, uốn cong, tùy biến.

– Có nhiều dạng và màu sắc khác nhau, có thể sử dụng trong nhà mà không cần nước với đèn IP20 tiêu chuẩn và ngoài trời sử dụng keo chống thấm silicone (tuân thủ IP66-IP67-IP68).

LED màu hồng F5

LED màu hồng F5

Nếu bạn đã từng sử dụng đèn led dây công nghệ cao, dây LED là sự lựa chọn mới của bạn trong không gian sống. Dẫn đầu dòng sản phẩm chiếu sáng trang trí, dẫn đầu luôn luôn gây ấn tượng cho người xem ngay từ đầu. Hy vọng rằng kiến ​​thức về điều này sẽ mang lại cho bạn một cái gì đó hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.