Đèn Trang Trí Noel Tết có những loại nào ?

Đèn trang trí Noel Tết

Đèn Trang Trí Noel Tết

Trang trí ánh sáng cho ngày lễ Noel, Tết luôn là chủ đề được quan tâm hàng năm ở mọi nơi trên khắp thế giới.

Đây cũng là dịp để mọi gia đình, xóm ngõ, khu dân cư, huyện xã, thành phố mong muốn tạo lên một diện mạo mới cho không gian gia đình, làng xóm, phố phường được trang hoàng rực rỡ, lung linh, ấm áp đón một mùa giáng sinh mới an lành, vui vẻ, đón một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

Bên cạnh những đồ vật trang trí thông thường thì Đèn trang trí Noel Tết là những sản phẩm không thể thiếu để tạo lên những không gian lung linh rực rỡ.

Trong bài viết này, chúng tôi có mong muốn tổng hợp để đưa đến cho các bạn những loại hình trang trí Noel, Tết đẹp nhất, được yêu thích nhất cũng như các loại đèn và cách sử dụng, bố trí lắp đặt các loại đèn này để làm sao đạt được mục đích trang trí không gian cho quý vị và các bạn. Để đẹp hơn, thông thường sẽ không sử dụng một loại mà kết hợp một vài loại với nhau.

Chúng ta sẽ xem xét cụ thể từng loại.

1. Đèn trang trí gắn viền

Hệ đèn trang trí gắn phiền đặc biệt phù hợp cho các công trình kiến trúc xây dựng, từ các ngôi nhà, mặt tiền nhà, viền cửa, vòm cổng, tường rào, các tòa tháp, các building, nhà thờ, . . .

Hệ viền với đèn không chỉ giúp làm lung linh không gian mà còn tôn vinh lên vẻ đẹp, các đường nét đã sẵn có trên công trình kiến trúc.

Việc thi công cũng trở lên đơn giản hơn, tốn ít chi phí đầu tư hơn, và cũng trở lên chắc chắn hơn, bền hơn vì hệ thống đèn được gắn kết trên công trình vốn đã kiên cố.

Vậy có những loại đèn nào dùng để trang trí gắn viền ?

a, Dùng đèn led dây gắn viền

Dùng đèn LED dây gắn viền mà cụ thể là đèn led dây cuộn có vỏ bọc chống mưa 220V cuộn 100 mét.

Ưu điểm của loại đèn này:

Đây là loại dây đèn LED có hệ các mắt LED được dài đều liên tục, được bọc kín bên ngoài bởi lớp vỏ bọc nhựa chống mưa hiệu quả.

Dây có độ mềm dẻo nhất định nên có thể uốn, tuy nhiên dây dẹt nên khó uốn theo chiều ngang bề mặt đây khi gắn viền. Cần sự khéo léo nhất định của người dùng khi thi công để xử lý các khúc uốn, gập, vòng cong . . .

Dây sử dụng điện 220V DC thông qua một cục chuyển đổi AC – DC nhỏ gọn. Dây có thể gắn viền và chạy cả dải dài liên tục lên tới vài chục mét mà đèn vẫn sáng đều.

Tùy theo từng loại đèn led dây với công suất khác nhau, số lượng bóng LED khác nhau sẽ có độ rộng của dây lớn nhỏ khác nhau và độ sáng khác nhau.

Nhược điểm của loại đèn này

khoảng cắt tối thiểu là 1 mét, vì vậy nếu bạn cần 1 đoạn dây led với kích thước nhỏ hơn 1 mét thì không dùng được loại này, hoặc có thể sử dụng mẹo nhỏ là dùng băng dính dán lên bề mặt đoạn không cần phát sáng để che đi phần thừa.

Cũng vì có độ mềm dẻo nhất định, nên để thi công những viền sáng dài và yêu cầu thẳng, người thi công cần căng dây phù hợp, căn chỉnh phù hợp nếu không viền sẽ có độ lượn sóng nhất định.

Mẹo thi công trong các trường hợp yêu cầu độ thẳng cao là sử dụng kèm với ống ghen điện, hoặc tốt hơn nữa là dùng thanh U nhôm. Gắn ống ghen điện ( hoặc thanh U nhôm ) này lên bề mặt trước, sau đó chỉ việc nhét toàn gộ dây LED vào bên trong thanh U này.

Lắp đặt đèn LED dây 220V gắn viền như thế nào ?

– Đầu tiên bạn cần chọn loại dây phù hợp về kích thước, độ sáng, màu sắc để chọn mua về.

Nhớ mua kèm giắc cắm chuyển nguồn để dùng cho đèn.

Thường thì người bán sẽ tư vấn cho bạn, bạn có thể qua xem trực tiếp hoặc mua online, tư vấn qua điện thoại. Bạn cần cho người bán biết tổng số mét dây bạn cần dùng, bạn sẽ chia ra làm bao nhiêu đoạn ( vì mỗi đoạn sẽ cần 1 nguồn riêng ), màu bạn chọn là gì, bạn cần loại bản to ( sáng) hay bản nhỏ, vừa ( sáng thấp hơn )

Cũng xin lưu ý với quý vị khi đi mua loại sản phẩm đèn led dây này không nên mua loại đèn giá rẻ, vì chất lượng không đảm bảo, dây đèn rẻ thường được làm theo kiểu ăn bớt nên rất mỏng mảnh dễ bị hở điện gây nguy hiển, lõi dây điện bên trong cũng bị làm nhỏ đi, dễ đứt trong quá trình thi công căng dây, chip LED sử dụng trong dây LED giá rẻ cũng thường là chip loại 3 loại 4 có độ sáng thấp trong khi vẫn tốn điện, độ sáng nhanh suy giảm và chết bóng.

Bạn có thể tìm thấy Đèn LED Dây 220V tại đây

– Về phương thức lắp đặt. Tùy theo chất liệu bề mặt bạn cần gắn lên để chọn cho phù hợp.

Bề mặt ghạch ốp, đá, kính . . . tức là những bề mặt có độ phẳng rất cao, phẳng hãy sử dụng keo để dán. Bạn có thể sử dụng kết hợp băng dính 2 mặt & keo silicon hoặc keo tiepone. Băng dính 2 mặt sẽ giúp kết dính nhanh và tạm thời, trong khi keo sẽ giúp dây gắn lâu dài sau khi keo khô. Nếu bạn chỉ sử dụng băng dính 2 mặt thì sau thời gian ngắn sẽ hết bám dính, nếu chỉ sử dụng keo thì rất khó làm vì keo không thể kho ngay được.

Với các bề mặt là tường vôi, bề mặt cũ, không có độ phẳng cao, bẩn thì chắc chắn không sử dụng được keo dán. Khi đó bạn có thể sử dụng đai + vít. Cứ cách 1 mét lại sử dụng 1 đai để bắn lên bề mặt.

Và phương án cuối cùng, và tối ưu nhất, nhưng cũng tốn thêm chút chi phí, đó là sử dụng ống ghen nhựa, hoặc U nhôm để định vị trước, sau đó nhồi dây LED vào. phương án này có thể áp dụng cho mọi loại bề mặt, và cho kết quả cao, với độ thẩm mỹ cao, bền. Ống ghen nhựa mua về ( mua loại có độ rộng phù hợp với độ rộng của dây) hoặc U nhôm thì càng xịn. Dán bằng keo hoặc bắt vít trước ống ghen lên bề mặt cần gắn theo thiết kế, việc sử dụng ống ghen hay U nhôm cứng giúp cho việc gắn lên các loại bề mặt dễ dàng hơn rất nhiều so với gắn trực tiếp dây LED mềm.

b, LED hắt cụm 3 bóng 12V gắn viền

Ưu điểm của loại LED hắt cụm 12V

Đây là dòng sản phẩm thiết kế thành từng module, đoạn với 3 mắt LED dài, hoặc 4 mắt LED vuông 2 hàng, được kết nối với nhau bằng dây dẫn và chạy điện 12V DC

– Sản phẩm có độ sáng cao, sáng mạnh, tạo hiệu ứng sáng viền nổi bật.

– Chống mưa tốt

– Điện áp 12V có độ an toàn cao.

– Trên mỗi module có tích hợp sẵn băng dính 2 mặt ở mặt sau, kèm lỗ định vị sử dụng cho việc bắt vít để gắn lên các bề mặt nên việc dán, gắn viền trở lên dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Vì sử dụng điện áp 12V nên mỗi dây được thiết kế với độ dài ~ 3 mét. Không đấu được nối tiếp để được dài hơn vì đèn sẽ sáng không đều.

Để dùng cho những khoảng cách lớn, phải tiến hành đi thêm dây điện nguồn để cấp cho từng dây 3 Mét nói trên ( phương pháp đấu song song )

LED module 3 bóng 5050

LED module 3 bóng 5050

Phương pháp thi công

Trang trí gắn viền với LED hắt cụm 3 bóng không khó.

Đầu tiên, bạn cần tính toán số lượng bóng LED cần dùng & Nguồn 12V phải dùng.

Bạn lưu ý, công suất nguồn phụ thuộc vào lượng bóng đèn cần sử dụng. Bạn có thể yêu cầu người bán hàng tính toán giúp bạn hoặc bạn có thể tự tính.

Lưu ý: Tổng công suất bóng đèn <= 70% công suất nguồn sẽ giúp nguồn điện hoạt động được bền bỉ hơn.

Tham khảo tại đây Đèn LED hắt 12V

Do đã có sẵn băng dính 2 mặt ở mặt sau của đèn nên việc dán viền trở lên dễ dàng hơn, bạn chỉ việc dùng dao cắt, rồi bóc và tiến hành dán.

Lưu ý, để bắng dính chắc, bạn nên vệ sinh bề mặt dán sạch trước khi dán.

Các loại bề mặt phẳng, cứng như đá, kính, alu, nhựa sẽ cho độ kết dính cao.

Các bề mặt như tường vôi, tường sơn, bề mặt bẩn sẽ cho độ bám dính thấp.

Một lưu ý nữa, băng dính 2 mặt sẽ có độ bền bám dính nhất định, theo thời gian keo có thể khô và mất đi độ bám dính. Vì vậy, phương án dán tốt nhất và bền nhất là bạn nên kết hợp thêm sử dụng keo như keo silicon, hoặc chắc hơn nữa là keo tiepone. Trên mỗi module đèn bạn chỉ cần chấm một điểm hoặc 2 điểm keo nhỏ hai đầu. Băng dính 2 mặt sẽ giúp module đèn bám dính tạm thời, chỉ sau 1- 2h đồng hồ, khi keo khô và đóng cứng thì sẽ rất chắc chắn.

Về bộ nguồn cấp 12V. Tốt nhất là bạn đặt tại vị trí có mái che mưa, trong nhà mặc dù hiện nay có cả những loại nguồn để được ngoài trời. Nếu vị trí của đèn quá xa so với nguồn thì mới nên để nguồn cùng ở ngoài trời.

Sau khi dán cố định xong dây đèn LED, bạn tiến hành đi dây nguồn. Từ bộ đổi nguồn, bạn đi 2 đường dây điện cho cực + và cực – của nguồn, 2 dây nguồn sẽ chạy dọc theo đường dán của dây LED. Tại tất cả các đầu của mỗi dây LED ( thường khoảng 3 mét) bạn tuốt dây và đấu vào dây nguồn, dùng băng dính điện bọc lại các vị trí đấu nối này cho kín.

Một lưu ý nữa, bạn nên sử dụng dây điện nguồn đủ lớn, khoảng cách từ nguồn tới điểm cuối cùng càng xa thì càng phải lưu ý điều này, vì điện áp thấp 12V nên dòng điện lớn, nếu dùng dây nhỏ dây sẽ rất nóng, không đủ tài, vì vậy những dây ở phía cuối sẽ sáng yếu và không đảm bảo. Dây nguồn thông thường phải sử dụng dây có lõi 1mm trở lên.

c, Đèn LED Neon Flex gắn viền

Một biến thể cao cấp của Đèn LED dây 220V là sản phẩm Đèn LED NEON FLEX 220V.

Đây là dòng sản phẩm có hiệu ứng sáng đẹp mượt mà tương tự như đèn neon sign trước kia.

Ưu điểm 

Đèn LED Dây Neon Flex cho hiệu ứng sáng liền mạch, không đứt quảng, không sáng điểm, không chói, không nhìn thấy mắt LED như các loại Đèn LED dây thông thường.

Đèn LED dây Neon Flex mềm, dẻo và được thiết kế uốn được theo chiều ngang dây nên dễ ghép form, dễ uốn tạo hình ngang dọc, cong, uốn lượn . . .

d, Dây đèn bóng tròn gắn viền

Style mang phong cách châu âu, cổ điển. Vừa nổi bật, vừa nhẹ nhàng, sang trọng, lại rất bền.

 

… còn nữa . . .

Dây Đèn thả trang trí chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Những năm gần đây, bên cạnh xu thế trang trí ánh sáng theo phong cách hiện đại thì phong cách trang trí ánh sáng theo phong cách cổ điển cũng dần trở lại mạnh mẽ và được đặc biệt yêu thích, phong cách trang trí cổ điển với bóng đèn tròn cũng vốn là phong cách trang trí ánh sáng rất phổ biến tại các nước châu Âu, Mỹ và luôn được người dân nơi đây yêu thích bởi vẻ lãng mạn, cổ điển, ấm áp và đầy tinh tế.

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây Đèn thả trang trí bóng tròn cổ điển chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn LED bóng tròn E27 Thả ngoài trời tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn thả trang trí chống mưa bóng tròn cổ điển tại Hà Đông, Hà Nội

Dây đèn thả trang trí chống mưa bóng tròn cổ điển tại Hà Đông, Hà Nội

IMG_20181023_204357

Khách hàng tại Hà Đông, Hà Nội đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tại Hà Đông nói riêng và Hà Nội, đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm của shop DENLEDDAY chúng tôi và thực sự hài lòng về sản phẩm này.

Quý khách hàng lưu ý, sản phẩm của chúng tôi nhập về và phân phối là dòng sản phẩm chất lượng tốt, thông tin chúng tôi cung cấp chuẩn 100%, như kích thước dây, lõi dây đồng/ nhôm, mật độ bóng đèn. . . cụ thể trước khi giao hàng cho quý khách.

Với chính sách cung cấp hàng chuẩn chất lượng, bên cạnh đó là quy định Test kiểm tra 100% sản phẩm trước khi giao hàng để tránh phiền hà cho khách hàng của mình. Đôi khi cả nghìn bóng đèn chỉ 1 bóng không sáng đã phải gửi đi gửi lại rất mất công. Vì vậy, dù mất công một chút nhưng chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra 100% sản phẩm trước khi giao hàng cho quý khách.

Là kênh bán hàng online, DENLEDDAY cũng vinh dự cung cấp sản phẩm và phục vụ cho khách hàng tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như Sài Gòn, Kiên Giang, Phú Quốc, Sapa, Lào Cai, Tam Đảo Vĩnh Phúc, Hạ Long Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Phú Yên, Đà Lạt Lâm Đồng, Đà Nẵng, Hội An, Bình Thuận, Vũng Tầu, Nha Trang, Sầm Sơn, Thanh Hóa, Ba Vì, Thái Bình, Bác Cạn, Lạng Sơn, Lai Châu, Yên Bái, . . .

Nếu quý khách cần mua trực tiếp vui lòng tới shop tại Hà Đông

Để tiết giảm mọi chi phí thuê mặt bằng qua đó tiết kiệm chi phí giảm giá thành sản phẩm cho quý khách hàng của mình. DENLEDDAY có 1 địa chỉ shop duy nhất tại

SỐ 26 LIỀN KỀ TT3 – KĐT MỚI VĂN PHÚ, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

ĐÈN LED DÂY TẠI HÀ ĐÔNG

ĐÈN LED DÂY TẠI HÀ ĐÔNG

Mua hàng online như mua hàng tại shop

DENLEDDAY.VN khuyến khích khách hàng mua hàng online trên trang web https://denledday.vn , trên fanpage, hoặc qua Zalo, điện thoại của chúng tôi với số 0904318086

Với cách thức này quý khách sẽ nhận được sản phẩm như khi quý khách tới tận shop để mua.

DENLEDDAY bán hàng lấy chữ tín làm đầu nên luôn luôn đảm bảo hàng giao tới quý khách luôn chất lượng và được kiểm tra kỹ càng.

Hơn nữa, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Thêm một số hình ảnh về sản phẩm Dây Đèn thả trang trí chống mưa tại Hà Đông

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đẻn thả bóng tròn chống mưa tại Hà Đông, Hà Nội

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Đây đèn thả bóng tròn cổ điển trang trí ngoài trời

Hà Đông, Hà Nội

Tô điểm ánh sáng cho không gian sân vườn không khó với đèn thả sân vườn

Tô điểm ánh sáng cho không gian sân vườn không khó

Không gian sân vườn là phần không gian ngoài trời vì vậy luôn chịu tác động nhiêù yếu tố môi trường mưa nắng thường xuyên.

Các sản phẩm đèn thông thường và tự chế thường khó đảm bảo được khả năng chông chông mưa, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cần có.

Cũng cần lưu ý thêm rằng khi sử dụng ngoài trời mà không đảm bảo chống cưa tốt cũng rất dễ gây hở điện rất nguy hiểm.

Sản phẩm Dây cab đèn thả với đui đèn đúc điền kín nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dây đui đèn thả cao cấp với Đui sứ, lõi đồng, chống mưa

Dây đui đèn thả cao cấp với Đui sứ, lõi đồng, chống mưa

Được thiêts kế với phong cách cổ điển đang được ưa chuộng hiện tại, style thiết kế này mang đến cho không gian của bạn không chỉ sự bền bỉ an an toàn trong sử dụng mà còn mang tới không gian lãng mạn, sáng, đẹp và dịu mắt.

Đèn thả sân vườn E27-2PM là sự lựa chọn hoàn hảo trong decor chiếu sáng và trang trí sân vườn, sự kiện ngoài trời, bể bơi, resort, công viên, đường phố...

Đèn thả sân vườn E27-2PM là sự lựa chọn hoàn hảo trong decor chiếu sáng và trang trí sân vườn, sự kiện ngoài trời, bể bơi, resort, công viên, đường phố…

Đui đèn

Đui đèn của dòng sản phẩm Đèn thả sân vườn này là đui đui xoáy E27 là loại chuôi chuôi đèn phổ biến số 1 hiện nay. Vì vậy sản phẩm kết hợp rất dễ dàng với các loại bóng đèn khác nhau trong sử dụng.

Việc tháo lắp, thay thế cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi

Dòng Đèn thả sân vườn này thường sử dụng kết hợp rất tốt với bóng LED G45 công suất 1W, 2W kín nước

Dòng Đèn thả sân vườn này thường sử dụng kết hợp rất tốt với bóng LED G45 công suất 1W, 2W kín nước

Bóng đèn

uy nhiên khi sử dụng ngoài trời bạn cần kết hợp với các loại bóng có phần thân kín nước để khi kết hợp với dây đui kín nước tạo ra khả năng chống mưa mưa hoàn hảo.

Bóng hay được sử dụng hơn cả là bóng LED G45 với cocông suất 1W hoặc 2W. Loại bóng này vừa kín vừa bền và tiết kiệm điện lại có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa

den-tha-san-vuon-E27-2PM-9

Loại bóng thứ 2 cũng rất được ưa chuộng là Bóng đèn sợi LED.

Bóng sợi LED có ngoại hình gần giống bóng đèn sợi tóc cổ điển nhưng làm bằng công công nghệ LED cho công suất tiêu thụ điện chỉ = 1/5 với cocông suất chỉ 2W, 4W

Bóng LED sợi giả cổ điển edison

Bóng LED sợi giả cổ điển edison

Loại bóng này có giá thành cao hơn tuy nhiên sẽ cho bạn hiệu ứng thị giác đậm chất cổ điển hơn.

Một nhược điểm nhỏ nữa của loại bóng này là vỏ bóng bằng thủy tinh nên khi sử dụng cần lưu ý vấn đề va đập sẽ vỡ gây mất an toàn.

Mật độ bóng đèn ra sao ?

Sản phẩm Đây đui đèn thả sân vườn vườn được thiết kế với nhiều tùy chọn mật độ bóng đèn khác nhau.

Phổ biến nhất là 2 loại 50cm và 33cm tức là 1 mét dài có 2 đèn thả và 3 đèn thả.

Dây đèn thả rèm trang trí bóng tròn cổ điển, tiện dụng, bền.

Dây đèn thả rèm trang trí bóng tròn cổ điển, tiện dụng, bền.

Thi công trang trí sân vườn vườn với dây đui đèn thả E27

Như hình bạn đã thấy. Việc thi công loại đèn này thật sự đơn giản mà không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nào.

Bước 1: xác định độ dài dây cab đui bạn cần

Bước 2: cắt đoạn cab đui phù hợp với kích thước. Bạn nên để dây võng xuống một chút sẽ đẹp hơn.

Bước 3: Lắp bóng. Bạn nên lắp lóng trước khi treo dây lên với bóng đèn G45 vỏ nhựa thôi nhé, vì khi đã treo dây lên rồi thì xoáy bóng sẽ hơi mất công.

Đối với bóng thủy tinh thì ngược lại, lắp sau vì bóng dễ dễ va đập vào nhau gây vỡ

Khi xoáy bóng cần lưu ý vừa xoáy vừa ấn nhẹ bóng để bóng vào sâu bên trong đui. Làm sao khe giữa thân bóng và phần cao su đệm trên đui đèn  phải khít để chống mưa tốt thất.

Bước 4: đấu đấu nối nguồn điện

Dây cab chính của Dây đui có 2 lõi dây điện giống như dây điện thông thường. Bạn đấu nối với nguồn điện một đầu, đầu còn lại bịt lại. Nhớ cuốn băng keo điện cho điểm đấu nối để chống mưa nhé.

Market-Lights_Accross-Pool

Dây đèn thả sân vườn

Dây đèn thả sân vườn

Backyard-WeddingMarket-LightsSan-Diego_3 IMG_20181023_204548

Dây đèn thả sân vườn

Dây đèn thả sân vườn

IMG_20181023_204357 IMG_20181023_204105

Dây đèn thả sân vườn

Dây đèn thả sân vườn

Tạo hình bướm đêm lung linh bằng Dây LED Neon Flex

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Tạo hình bướm đêm lung linh bằng Dây LED Neon Flex

Dưới bàn tay khéo léo của người trang trí cùng tính năng năng đặc biệt của dòng sản phẩm đèn LED dây Neon Flex đã tạo nên những không gian trang trí đường phố xinh đẹp và lung linh ánh sáng

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Đèn led neon flex tạo hình bướm đêm

Với đặc tính sản phẩm có độ mềm dẻo cao, dễ uốn, hiêu ứng sáng đều mịn tương tự đèn neon sign, đèn led neon flex lại mang trên mình ưu điểm của đèn led từ độ bền, khả năng tiết kiệm điện, không lo gẫy vỡ . . .

Đèn LED dây Neon Flex

đèn LED dây Neon Flex

♥ Loại sản phẩm này còn cho bạn nhiều tùy chọn màu sắc của đèn. Từ các màu trắng, vàng cơ bản đến các màu đỏ, xanh lá, xanh dương, tím hồng, cam . . . đều có cho bạn.

Dây đèn Neon Flex LED

Dây đèn Neon Flex LED

Tự tay làm đẹp không gian với các loại dây đèn trang trí lung linh sắc màu với giá hạt rẻ

Dây đèn thả đui E27 trang trí Quán Cafe vườn

Tự làm hay “hợp đồng trọn gói” ?

Bạn biết đấy, trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất thì ý tưởng thiết kế cũng như công thực hiện luôn có chi phí cao. Do đó, nếu bạn muốn được các công ty làm dịch vụ nhận trọn gói cho bạn thì chắc chắn không thể có giá hạt rẻ được !

Vì vậy, nếu bạn đã có sẵn ý tưởng trong đầu, hoặc một hình mẫu nào đó mà cảm thấy ưng ý và một chút thời gian và công sức thì tôi chắc rằng bạn có thể tự mình thực hiện được công việc này với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với hợp đồng trọn gói !

Dưới đây là một số gợi ý về các loại Dây đèn trang trí giúp bạn trang hoàng cho không gian của mình bạn có thể tham khảo

 💡  Tạo không gian ánh sáng Classic lãng mạn với dây đèn thả bóng tròn

Không gian mộc mạc, thiên nhiên đậm phong cách cổ điển rất phù hợp với kiểu đèn trang trí này.

Những sợi cáp đèn gồm nhiều bóng đèn thả liên tục kết hợp những bóng đèn tròn cổ điển với ánh sáng vàng ấm hoặc cao cấp hơn là bóng đèn sợi led giả bóng sợi tóc cổ sẽ là sự kết hợp tuyệt vời và tinh tế.

Dây đèn thả đui E27 trang trí Quán Cafe vườn

Dây đèn thả đui E27 trang trí Quán Cafe vườn

Dây đèn thả trang trí nhà hàng

Dây đèn thả trang trí nhà hàng

Và đây là thứ bạn cần để tự tay tạo lên những không gian như vậy.

Đó chính là Dây đui đèn thả trang trí E27  , loại này có giá từ 70.000 đ đến 80.000 đ/ mét, bạn có thể bấm vào link đó để xem chi tiết.

Dây đèn thả quán Cafe

Dây đèn thả quán Cafe

Loại dây đèn trang trí này đã được nhà sản xuất chế tạo sẵn với độ dài không hạn chế, bạn chỉ cần đo đạc xem mình cần sử dụng bao nhiêu mét rồi yêu cầu người bán hàng bán cho theo độ dài đó là được.

Trên đầu mỗi chuôi bóng đèn đã được đúc sẵn 1 móc treo vì thế bạn có thể dễ dàng treo lên không gian của mình mà không cần phụ kiện gì thêm, như treo lên giàn hoa, treo lên trần nhà, treo lên ban công, treo lên bờ rào . . . có chăng là một chút dây thít nếu cần.

Bạn để ý nhé, loại này sử dụng bóng đèn tròn với đui xoáy chuẩn kích thước E27 rất tiện dụng, dễ tháo lắp, bảo trì, thay thế khi hư hỏng mà không cần gọi thợ.

Bóng đèn thì bạn nên sử dụng bóng LED rồi, vừa sáng, đẹp, tiết kiệm điện, bền ít hư hỏng.

Đây là 2 loại bóng thường được dùng kèm. đây là 2 loại bóng thân kín đảm bảo chống mưa tốt nhất khi dùng ngoài trời kết hợp với dây cáp đui kia.

Một là bóng đèn LED tròn thân kín, loại này có nhiều màu để bạn lựa chọn, nhưng màu hợp nhất là màu WARM WHITE tức là mùa vàng nắng, hay màu trắng ấm.

Bóng có công suất chỉ 1W hoặc 2W, bạn nên dùng bóng 2W thì hơn.

Bóng có thân nhựa nên không lo bể vỡ khi rơi hay gió rung lắc va đập thoải mái. Bóng có độ bền cao

Bóng LED tròn kín

Bóng LED tròn kín

Hai là bóng đèn LED sợi hay còn gọi là bóng LED EDISON, bóng LED giả bóng sợi đốt.

Đóng LED sợi Edison

Đóng LED sợi Edison

Loại bóng LED EDISON này kín nước tốt, hiệu ứng sáng phong cách cổ điển rất phù hợp.

Nhược điểm duy nhất là vỏ bóng thủy tinh nên dễ vỡ khi gió va đập.

Như vậy: chỉ cần với dây cáp đèn, bóng đèn và chút ý tưởng tạo hình khi bạn giăng dây đèn để tạo hình phù hợp với không gian của mình là bạn đã nhanh chóng tạo được những không gian với ánh sáng lung linh huyền ảo. Với một chiếc thang và vài sợi dây thít là bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được công việc này.

 💡  Tạo viền cửa, viền cổng, khung viền với bóng đèn tròn

 

Đèn led dây được ưa chuộng nhất hiện nay, Đèn led dây 5050

Đèn led dây 5050 cuộn 5m rất linh hoạt trong trang trí nội thất

Đèn led dây 5050 là sản phẩm yêu thích vì công nghệ LED mới đã bước vào thị trường Việt Nam. Vậy tại sao nó rất phổ biến trong cuộc sống? Hãy tìm hiểu về dòng đèn led dây 5050.

1. Giới thiệu về đèn led dây 5050.

Led dây 5050 sử dụng công nghệ LED hiện đại, được tạo thành từ các dải LED cực mỏng với 3014, 3528 nguồn chip được nâng cấp trên các chip 5050 siêu sáng để có nguồn ánh sáng tốt nhất. Độ bền cao với cùng lớp bảo vệ làm cho việc sử dụng ngoài trời trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Các điốt phát sáng được chấm điốt phát sáng tạo thành một dải dài của dây. Ngoài ra, cấu trúc bên ngoài của đèn là một lớp silic trong suốt nên ánh sáng phát ra tiêu chuẩn màu mạnh mẽ, mang lại hiệu quả toàn diện khi dòng điện đi qua.

Đèn led dây 5050 đa dạng màu sắc.

LED DÂY 5050
LED DÂY 5050

2. Áp dụng đèn led dây 5050

Bởi vì thiết kế dây điện bền và bền và sử dụng nguồn sáng, dây LED có nhiều ứng dụng trong cả bên trong và bên ngoài.

Đối với trang trí nội thất, dây đèn LED (chủ yếu là dây trắng) thường được sử dụng để cắt trần bên trong trần thạch cao, trang trí tủ trưng bày, phòng trưng bày, nhà hàng, phòng khách sạn, hoặc quán bar. Bar, phòng khiêu vũ, vv đèn LED cũng làm cho dấu trang trí trong không gian hẹp như đường viền sáng.

Đối với các khu vực ngoài trời, dây dẫn LED được sử dụng để trang trí tòa nhà, cho phép hình ảnh của bảng quảng cáo ngoài trời … Ngoài ra, đèn LED được sử dụng để trang trí nhà máy trong nhà hàng, quán cà phê, nhà hàng, trang trí cửa ra vào, mặt tiền của cửa hàng kinh doanh bán hàng gây ấn tượng và Mắt cho khách hàng vượt qua …

Như bạn đã biết về cấu trúc của chuỗi đèn LED, chúng được làm bằng vật liệu elastomeric silicon cực kỳ bền, do đó chúng có khả năng chống chịu thời tiết, ánh sáng, bị làm mờ, bị vỡ dây …

Những điều cần biết về đèn trang trí đèn led dây

Đèn LED Dây trang trí chiếu sáng tủ kệ trưng bày sản phẩm

Mặc dù khá phổ biến trên thị trường LED, tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào dây LED được xây dựng và áp dụng. Với rất nhiều màu sắc và thiết kế hiện đại, dây dẫn LED đang đứng đầu tất cả các led tốt nhất trong năm 2016. Bài viết này sẽ thay thế kiến ​​thức của bạn về sản phẩm này offline!

1. Đèn led dây là gì?

Đèn led dây dẫn gồm có hàng ngàn mắt hoặc các chip dẫn điện đã được lắp ráp và được làm lành trên một tấm bảng mềm, dài bằng dây, lớp ngoài bằng nhựa mềm cao cấp trong bao bọc bảo vệ.

2. Chuỗi LED được cấu trúc như thế nào?

  • Dây dẫn dùng nhiều dây có thể sử dụng các chip LED SMD cố định trên một dây dẫn bằng nhựa phẳng để tạo ra ánh sáng linh hoạt phù hợp với không gian của bạn.
  • Các sản phẩm dây buộc dùng đèn LED chủ yếu gồm các đèn LED điển hình chất lượng cao như Epistar
  • Bởi vì nó bao gồm rất nhiều đèn LED nhỏ liên tiếp, tạo ra một loạt các đèn LED có độ sáng cao cùng với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây…

3. Áp dụng đèn LED dây trong cuộc sống

Dây đèn LED được sử dụng rộng rãi: đèn trần trang trí treo trần, trần trần, mặt tiền của tòa nhà hoặc biệt thự, cửa hàng trang sức, bảng quảng cáo và hộp đèn.

Nguồn 5V chống mưa sử dụng cho đèn LED trang trí ngoài trời

Nguồn 5V chống mưa sử dụng cho đèn LED trang trí ngoài trời

4. Lợi thế của một bộ đèn led dây là gì?

– Việc ra đời của đèn led dây đã thay thế hoàn toàn bóng đèn neon truyền thống và đèn huỳnh quang compact sử dụng điện áp thấp, tiêu thụ điện năng thấp, đèn led trang trí tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Tiêu thụ hàng tháng của đèn thông thường. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của ánh sáng LED công nghệ cao.

– Nguồn ánh sáng rất mạnh mẽ, với công suất 9W dẫn led tương đương với đèn 18W thường đặc biệt phổ biến với người tiêu dùng thông minh, ngoài đến 40.000 giờ liên tục của cuộc sống, Nó là một sản phẩm tiết kiệm hàng đầu trong bảo trì thay thế và mua mới .

– Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, cài đặt đơn giản hơn bao giờ hết nhờ thiết kế thông minh, dễ dàng cắt, uốn cong, tùy biến.

– Có nhiều dạng và màu sắc khác nhau, có thể sử dụng trong nhà mà không cần nước với đèn IP20 tiêu chuẩn và ngoài trời sử dụng keo chống thấm silicone (tuân thủ IP66-IP67-IP68).

LED màu hồng F5

LED màu hồng F5

Nếu bạn đã từng sử dụng đèn led dây công nghệ cao, dây LED là sự lựa chọn mới của bạn trong không gian sống. Dẫn đầu dòng sản phẩm chiếu sáng trang trí, dẫn đầu luôn luôn gây ấn tượng cho người xem ngay từ đầu. Hy vọng rằng kiến ​​thức về điều này sẽ mang lại cho bạn một cái gì đó hữu ích.

Đèn LED quấn cây

ĐÈN LED QUẤN CÂY

Đèn LED quấn cây.

Đi trên các tuyến phố, các trung tâm thương mại sầm uất, bạn có thấy những bụi cây hay thậm chí là những cây cổ thụ lấp lánh ánh đèn ! Chúng được trang trí lung linh bởi các loại đèn LED dây, đèn LED quấn cây, led sao băng, LED hạt chống nước ……

Đèn LED quấn cây, trang trí cây lung linh

Đèn LED quấn cây, trang trí cây lung linh

Lựa chọn đèn LED dây sử dụng cho quấn cây là một cách hiệu quả cho trang trí cây cối, làm nổi bật không gian, vị trí của bạn. Đó là 1 hình thức quảng cáo hiệu quả rất cao thu hút hàng triệu ánh nhìn.

Yêu cầu đối với các loại đèn LED quấn cây, trang trí cây

Bạn biết đấy, đèn LED quấn cây hay trang trí cây sẽ chịu tác động rất nhiều của yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió, bão . . . Vì vậy các loại đèn sử dụng trang trí cây muốn sử dụng lâu dài cũng phải đáp ứng những tiêu chí này. Bao gồm:

– Chống nước. Tối thiểu phải là cấp IP 65 trở lên.

– Vỏ chống nước có độ bền cao. Chống chịu được mưa nắng, không bị hoai mục.

– Mềm, dẻo dễ dàng sử lý theo các điều kiện địa hình.

– Độ sáng cao, nổi bật.

– Độ dài lớn.

– Điện áp sử dụng càng thấp càng tốt. Điều này có ảnh hưởng tới yếu tố an toàn về điện tránh rủi ro khi có sự cố.

Lựa chọn loại đèn LED dây nào để quấn cây, trang trí cây cho phù hợp

Có một số loại đèn LED phục vụ cho công tác trang trí, quấn cây hiện nay bạn có thể lựa chọn dưới đây. Chúng có một số các ưu / nhược điểm khác nhau tùy từng loại. Chúng ta sẽ cùng xem xét dưới đây.

1. Đèn led dây cuộn 100M chống nước:

Đèn Tốt chuyên phân phối bán buôn đèn led dây cuốn cây chuyên dụng độ bền cao, màu sắc tốt.

Đèn Tốt chuyên phân phối bán buôn đèn led dây cuốn cây chuyên dụng độ bền cao, màu sắc tốt.

Đây là loại đèn LED thường được sử dụng trong trang trí quấn cây và chủ yếu là quấn gốc cây và thân cây bởi đặc thù của sản phẩm đèn LED này là hắt sáng một mặt và liền một dải liên tục.

Đèn LED cuộn dạng này không hay được sử dụng để thả tán cây vì tạo hình không đẹp cho việc thả tán.

Đèn LED cuộn 220V cũng được sử dụng nhiều trong trang trí tạo viền.

Ưu điểm nổi bật:

– Độ dài liên tục lên tới hàng trăm mét, độ sáng cao, giải sáng liên tục. Tạo hình vệt sáng hiệu quả.

– Bọc vỏ nhựa kín, chống mưa tốt

– Giá thành sử dụng thấp, cạnh tranh.

Nhược điểm:

– Điện áp cao 220V

– Hắt sáng 1 mặt

Một số loại dây LED thường được sử dụng dưới đây bạn có thể tham khảo:

2.Dây LED hạt đúc chống nước 5V

Đây là loại dây LED được thiết kế với các bóng LED cỡ nhỏ tương đương đầu ngón tay ( 5mm ~ 8 mm). được kết nối sẵn với nhau bằng dây điện và sử dụng điện áp thấp 5V để hoạt động.

LED đúc trang trí cây đẹp lung linh huyền ảo

LED đúc trang trí cây đẹp lung linh huyền ảo

LED quấn cây chuyên dụng bán buôn tại Đèn Tốt

LED quấn cây chuyên dụng bán buôn tại Đèn Tốt

Dây LED hạt quấn cây

Dây LED hạt quấn cây

Loại dây LED này vừa có thể sử dụng quấn gốc cây, thân cây và sử dụng thả tán cây rất đẹp.

Ưu điểm:

– Đa năng trong sử dụng trang trí quấn gốc, thân, thả tán.

– Bóng có góc chiếu sáng rộng, không hắt sáng một mặt.

– Sáng điểm như những hạt sương tạo hiệu ứng trang trí đẹp mắt.

– Chống nước tốt, bền.

– Điện áp thấp chỉ 5V nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng ngoài trời ngay cả khi chạm chập.

Nhược điểm:

– Độ dài ngắn. Mỗi dây dài chỉ 5M.

– Phải sử dụng phương pháp đấu nối song song nhiều sợi dây LED khi thi công nên quá trình thi công mất nhiều thời gian, cầu kỳ và đi kèm thêm vật tư phụ như dây điện.

– Phải sử dụng thêm bộ chuyển đổi nguồn điện 220V AC ~ 5V DC

– Giá thành cao hơn.

3. Led sao băng ống

Là loại ống LED tạo hiệu ứng chay dọc theo ống LED, ánh sáng rơi tựa hình ảnh sao rơi, sao băng, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Tuy nhiên 2 loại hay được sử dụng nhất là màu Trắng và loại 4 màu.

Đèn sao băng thả cây

Đèn sao băng thả cây

LED sao băng được sử dụng gắn theo tán cây để trang trí.

Chúng có thể sử dụng độc lập hoặc sử dụng kèm với đèn led dây quấn thân, hay đèn led hạt quấn thân thả tán để tạo hiệu ứng sáng đa dạng nhiều màu sắc.

LED ống sao băng

LED ống sao băng

Một số lưu ý khi thi công đèn led quấn cây

– Đối với led dây 220V. sử dụng điện áp cao, nên khi sử dụng lưu ý cẩn thận các điểm đầu, điểm cuối và điểm đấu nối giữa các dây điện. Nên cần thận trọng cẩn thận quấn và sử lý các vị trí tránh tình trạng hở điện. Dây nguồn cấp cho đèn LED cần được đấu nối qua thiết bị tự ngắt khi ngắn mạch như Atomat, cầu trì để đảm bảo tự động ngắt nguồn khi có sự cố.

– Đối với led dây 5V. cẩn thận khi sử dụng nguồn điện, cần giữ cho nguồn khô ráo, không bị nước xâm nhập. Nên để nguồn trong nhà nơi thoáng mát tránh nước và tìm hiểu kỹ trước khi đấu nối.

Khi quấn cây ta nên có 1 cữ quấn cây đều, khoảng các giữa các vòng dây đều nhau tạo hình mỹ quan bắt mắt…..

DENTOT chuyên cung cấp vật tư đèn LED quấn cây, trang trí cây chuyên nghiệp

Chúng tôi phân phối vật tư đèn LED chuyên nghiệp với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Chính sách giao hàng toàn quốc & Thanh toán khi nhận hàng.

Cam kết 100% sản phẩm ship đi đều được test kiểm tra trước khi gửi hàng.

Trong thời gian bảo hành, sản phẩm được bảo hành hoàn toàn miễn phí với chính sách của hãng.

Tại Hà Nội, nếu quý khách hàng cần lắp đặt hoàn thiện, DENTOT luôn có sẵn nhân lực chuyên nghiệp có tay nghề và kinh nghiệm giúp quý khách các công việc liên quan tới trang trí cây.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp xin quý khách vui lòng gọi Hotline: 090.431.8086

Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách với tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Trung Tâm Tư Vấn Sử Dụng Đèn LED Dây

Trung Tâm Tư Vấn Sử Dụng Đèn LED Dây

VIDEO HÌNH ẢNH ĐÈN TRANG TRÍ CÂY, QUẤN CÂY CHUYÊN NGHIỆP

Đèn led trang trí đường phố góp phần trang hoàng Hà Nội rực rỡ mừng 70 quốc khánh

Đèn led trang trí đường phố

Những ngày này, nhiều tuyến phố trung tâm của Thủ đô Hà Nội mỗi khi về đêm lại đẹp lung linh, rực rỡ với những “bức tranh” ánh sáng mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, xung quanh hồ Hoàn Kiếm, hệ thống giàn đèn trang trí đã được lắp đặt hoàn thiện và tỏa sáng; khiến khu vực này càng lung linh hơn mỗi khi về đêm.

Ngoài ra, tại nhiều tuyến phố khác như Tràng Thi, Tràng Tiền, Lý Thái Tổ, Ngô Quyền… cũng đẹp rực rỡ bởi hệ thống giàn đèn trang trí giăng khắp trên những con phố này.

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (1)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (2)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (3)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (4)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (5)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (6)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (7)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (8)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (9)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (10)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (11)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (12)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (13)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc (14)

ha-noi-ruc-ro-don-mung-70-nam-ngay-lap-nuoc

 

( theo Dân Trí )

Đèn led nói chung và đèn led dây nói riêng mấy năm trở lại đây đã trở thành loại đèn sử dụng trang trí và chiếu sáng số 1 và được yêu thích nhất vì không những siêu tiết kiệm điện mà còn đạt hiệu quả trang trí và chiếu sáng rất cao, màu sắc ánh sáng phong phú đẹp, hình dáng linh hoạt dễ tạo kiểu, thi công trang trí nơi công cộng, ngoài trời, công trình cao tầng, cây cối, vườn hoa, công viên . . . Đèn led trang trí đường phố trở thành giải pháp hoàn hảo để trang hoàng cho những dịp lễ tết, quốc khánh . . . của dân tộc.

 

Đèn led dây hàng mới về rất nhiều.

Kho bán buôn đèn led dây ĐÈN TỐT

Xin lỗi quý khách tuần vừa qua hàng đã bị chậm chuyến nên phải nợ hàng nhiều anh / chị.

Tối qua hàng đã về tới kho, số lượng nhiều, mời anh chị qua lấy hàng nhé.

Các đơn hàng xuất buôn Đèn Tốt đã đóng hàng sẵn rồi, Các bác lấy lẻ cứ qua là có hàng lấy ngay .

Đèn led dây 220V cuộn 100m loại 5050 1 chip đủ màu, 3014 120 chip trắng, vàng, 5050 3 chíp siêu sáng đơn màu, 5050 3 chíp RGB siêu sáng, 3014 mạch đôi 240 mắt / m siêu sáng mạch to

Đèn led dây 12V nội thất IP33 cuộn 10 mét đủ loại 5050 đơn màu, RGB

Đèn led dây 12V chịu nước IP65 cuộn 5 mét đủ loại 5050 đơn màu, RGB

Nguồn, điều khiển,  . . .

Tất cả đều có đủ hàng và số lượng lớn.

Cảm ơn các anh/ chị

Kho bán buôn đèn led dây ĐÈN TỐT

Kho bán buôn đèn led dây ĐÈN TỐT

Bán buôn led dây

Bán buôn led dây

Kho đèn led dây 12V

Kho đèn led dây 12V

den led day dan

den led day dan

den led day doi mau rgb 3 chip

den led day doi mau rgb 3 chip

den led day doi mau rgb

den led day doi mau rgb