Hỏi đáp

Nếu bạn có thắc cần giải đáp có thể xem trước tại đây

Với kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.


Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể xem các bài viết hướng dẫn và video hướng dẫn trực tiếp trên website của chúng tôi.


Đèn Tốt phân phối sản phẩm toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại 090.431.8086 / 0977.967.099 hoặc trên website, công cụ chat tư vấn trên website của chúng tôi. Chỉ cần nhận được thông tin của bạn, Đèn Tốt sẽ liên hệ lại với các quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hàng đặt hàng giúp quý khách.


Sau khi đặt hàng, Đèn Tốt sẽ tiến hành xuất hàng cho bạn.Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng miễn phí cho bạn tại Hà Nội hoặc gửi hàng về địa chỉ của bạn thông qua xe khách ( nếu bạn tiện xe khách ) hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện uy tín và tin cậy.


Bạn có thể thanh toán với Đèn Tốt thông qua 3 hình thức

- Đến trực tiếp văn phòng của Đèn Tốt để đặt cọc và thanh toán
- Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của Đèn Tốt để đặt cọc và thanh toán
- Đặt cọc trước thông qua thanh toán tại văn phòng và chuyển khoản ngân hàng, thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên gửi hàng hoặc chuyển khoản nốt phần còn lại khi nhận hàng.

 

 

 

 

 

 

Hàng tháng, Đèn Tốt luôn có các khuyễn mãi và ưu đãi cho khách hàng của mình, bạn có thể theo dõi các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi tại đây.

9 thoughts on “Hỏi đáp

 1. Võ tá Luân says:

  Hi toi muốn mua đén led hắc dây trần thạch cao ở phòng khách căn hộ, diện tích PK căn hộ chừng 30m2 (10*3). Vậy cho tôi hỏi nên mua đèn led dây loại nào và giá bao nhiêu? và bao nhiêu m?
  Và tôi cũng muốn mua thêm đèn led tròn loại 4 or 6w mỗi bên 5*2=10 công thêm ở giữa hai đầu thêm 2 bóng nữa tổng cộng 10+2=12
  Giá bao nhiêu mội bóng này?
  Tôi muốn mua bóng đền led tròn 12 cái trên loại có chỉ viền màu vàng giá bao nhiêu mỗi cái?
  Xin cảm ơn.
  0919288439 Anh Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.